Chấm dứt chuỗi toàn thắng của CLG, TSM đang lấy lại phong độ

Đội cuối cùng sở hữu danh hiệu bất bại ở giải LCS Bắc Mỹ đã phải chấp nhận gục ngã lần đầu tiên vào rạng sáng nay. Tuy là hơi vất vả nhưng TSM đã vượt qua CLG với tỷ số 2-1, bù đắp lại trận thua DIG mới đây.

·         LMHT: Đi thng Bbq, Faker bt ng đt mc tiêu mi

·         Nhìn Huni cm Lucian đi top - Tài năng ban hun luyn SKT

·         [Mo] Cài đt client bng bn d phòng


Trong ván đầu tiên của trận đấu, CLG sở hữu cho mình đội hình với bốn vị tướng thiên về giai đoạn đi đường và một lựa chọn rất dị cho vị trí đường giữa đó là Fiora trong tay Choi “Huhi” Jae-hyun. Con bài này đã khắc chế hoàn toàn Galio trong tay Bjergsen, giúp CLG nắm quyền kiểm soát ván đấu. Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua đóng góp của xạ thủ CLG, Trevor “Stixxay” Hayes với Varus cùng KDA rất ấn tượng, 5/0/10. Sau 38 phút thi đấu, CLG đã đánh bại TSM một cách rất thuyết phục, dẫn trước với một ván thắng.

Ván hai, mọi thứ thay đổi hoàn toàn so với ván đầu tiên. TSM vượt qua CLG một cách dễ dàng khi ván đấu mới bắt đầu chưa đầy 30 phút. Công lớn thuộc về Svenskeren và Bjergsen với hai vị tướng Leesin cùng Taliyah. Một Leesin thi đấu cực kỳ tốt, luôn có mặt để phản gank và bắt CLG phải trả giá đắt cho mỗi sai lầm dù là nhỏ nhất của mình. Taliyah trong tay Bjergsen chia cắt đội hình CLG vô cùng hợp lí với chiêu cuối, đem đến chiến thắng ở nhiều giao tranh lớn cho TSM. Cả hai đều có KDA rất ấn tượng, 13/0/12 dành cho Leesin và 10/2/9 dành cho Taliyah.

0 nhận xét: