Đội tuyển Cantho Cherry đường ai nấy đi sau MDCS Mùa Hè 2017

Một mùa giải nữa không thực sự thành công với Cantho Cherry và đã đến lúc phải nói lời chia tay...

 Mới đây trên trang fanpage của đội tuyển Cantho Cherry đã đưa ra thông báo mới nhất về việc đội tuyển sẽ chính thức dừng hoạt động sau khi kết thúc MDCS Mùa Hè 2017.

Có lẽ điều này phần nào đã có thể đoán được, khi ở buổi họp báo tiền mùa giải MDCS Mùa Hè 2017, quản lý của đội tuyển Cantho Cherry sau khi đã đem về những tuyển thủ vô cùng chất lượng để thay thế hoàn toàn đội tuyển cũ dường như đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào mùa giải lần này, anh cũng cho biết nếu không đạt được một thứ hạng tốt ở giải đấu lần này thì điều gì đến cũng phải đến. Và với kết quả có phần khá tệ khi chỉ xếp thứ 6/8 đội tuyển tham dự MDCS Mùa Hè 2017 lần này có lẽ là không đủ để đáp ứng những mục tiêu đã đề ra.
Sau 3 năm góp mặt tại giải đấu cấp cao nhất của Việt Nam thì từ mùa giải sau sẽ không còn xuất hiện cái tên Cantho Cherry nữa. Thông báo này cũng đồng nghĩa với việc những tuyển thủ hiện tại của đội tuyển sẽ trở thành những tuyển thủ tự do và được phép tự tìm cho mình những bến đỗ mới. Slayer, Tsu, warzone, Clear hay Kidz đều là những cái tên có rất nhiều kinh nghiệm cũng như kĩ năng cá nhân cao nên có lẽ sẽ không khó để họ có thể tìm được những đội tuyển mới nếu vẫn còn tiếp tục theo đuổi việc thi đấu chuyên nghiệp.
Hi vọng rằng ở MDCS Mùa Xuân 2018 sẽ vẫn được nhìn thấy những gương mặt quen thuộc này thi đấu, có thể sẽ là những người đồng đội của nhau và cũng có thể là ở những đội tuyển khác, chúng ta sẽ được biết trong thời gian tới. Liên Minh 360 sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất tới các bạn!

0 nhận xét: