CLG vs TSM : Cuộc chiến giữa 2 đối thủ

Liệu đội nào sẽ khẳng định được sức mạnh của mình?
Hiện giờ cuộc đua vị trí trên bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ đang nóng hơn bao giờ hết, với tuần cuối cùng đã gần đi đến kết thúc. Mọi người đang dồn hết sự chú ý vào kèo đấu kinh điển của Bắc Mỹ giữa Counter Logic Gaming  Team SoloMid. Nếu ở Hàn Quốc có sự cạnh tranh giữa KT Rolster  SKTelecom T1 thì ở LCS Bắc Mỹ có CLG  TSM. Người chiến thắng trong trận đấu lần này sẽ giành được hạng nhì và được vào thẳng bán kết, bên cạnh đó họ sẽ có được thời gian nghỉ gần hai tuần để luyện tập.

Bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ tính tới thời điểm hiện tại

Counter Logic Gaming – Căn bệnh không ổn định bao giờ mới dứt?

Để được coi là kỳ phùng địch thủ của TSM, chắc chắn CLG không phải dạng vừa. Sự cạnh tranh giữa hai đội cả về tiền tài, danh vọng và tuyển thủ đã luôn là chủ đề nóng với người hâm mộ Bắc Mỹ. Tuy nhiên số phận của họ cũng có phần hao hao KT khi luôn là người thất bại và lép vế trước TSM ở vòng loại. Khác với KT, CLG lại có thời kỳ huy hoàng của mình khi đè đầu TSM trong vòng một năm liền với hai chức vô địch LCS Bắc Mỹ liên tiếp, nhưng đây là chuyện từ một năm trước rồi.
Hiện giờ tình trạng của CLG đã không còn được như trước, họ liên tục bộc lộ điểm yếu về vấn đề phong độ. Trong một ngày đẹp trời, CLG có thể đánh bại bất kỳ ai nhưng lúc bị khớp thì họ có thể thua cả đội đứng cuối bảng. Minh chứng tiêu biểu của việc này là trận thua của CLG trước Phoenix1 vào tuần trước. Ván đầu tiên thi đấu vô cùng xuất sắc rồi đột ngột thua thẳng ở hai ván sau và chung cuộc là thua ngược. Bên cạnh đó thì kết quả thi đấu của CLG với các đội mạnh trong giải mùa hè này không tốt cho lắm, họ chỉ giành chiến thắng trước Cloud9 (đội đang gặp vấn đề về phong độ), cầm hoà trước Team Dignitas (một đội cũng đang có vấn đề về phong độ) còn với Immortals, TSM thì lại thua liểng xiểng.

0 nhận xét: