Longzhu tạo nên kỳ tích mới khi lần đầu có mặt trong một trận chung kết của LCK

Một chiến thắng mang ý nghĩa lịch sử của Longzhu trước một đối thủ đầy khó chịu Samsung GALAXY.
GAME 1


Samsung là đội có những lựa chọn tốt hơn khi giao tranh tổng với Orianna hay Varus. Trong khi đó Longzhu có một đội hình rất cơ động với mục tiêu đẩy lẻ bởi Jax hoặc Taliyah.
Phút 11′- CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!
Một tình huống tấn công chớp nhoáng từ bờ sông gần hang rồng, Longzhu là những người tập trung người nhanh hơn và dứt điểm thành công CoreJJ lẫn Ambition để mang về lợi thế hai điểm hạ gục đầu tiên cho xạ thủ PraY.
Phút 20′
Cuvee mang lại cho Samsung hy vọng khi đi đường thắng hoàn toàn trước Khan cùng một trụ đầu tiên đường trên. Dù rằng Longzhu lúc này đang vươn lên dẫn trước về mạng hạ gục nhưng những lợi thế đó không được họ lăn cầu tuyết một cách triệt để khiến cho Samsung gượng dậy được một cách từ từ.
Phút 28′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ LONGZHU GAMING !!!
Những tưởng lợi thế từ đường trên cho phép Cuvee vượt trội nhưng một lần nữa, Khan chứng minh rằng anh là một người đi đường trên đầy hứa hẹn của LCK khi solo kill được Cuvee. Phía hang Baron, Longzhu ngay lập tức triển khai tấn công vào rừng đối phương dứt điểm được thêm hai thành viên của Samsung. Baron thuộc về Longzhu một cách đơn giản.
Phút 36′ – BÙA LỢI BARON THỨ HAI THUỘC VỀ SAMSUNG GALAXY !!!
Samsung thể hiện bản lĩnh của một đội tuyển lớn khi có cú trả lời cực kỳ đanh thép với Longzhu. Cuvee là người lên tiếng lần này khi giúp đồng đội của mình dứt điểm những mạng hạ gục quan trọng. Baron thứ hai được Samsung triển khai một cách nhanh chóng và đẩy Longzhu vào thế phải chống đỡ.

0 nhận xét: