Các loại Ngọc Bổ Trợ mới sẽ hỗ trợ với nhau tạo thành một cây ngọc riêng

Các loại ngọc hỗ trợ sẽ kết hợp với nhau tạo thành “thanh ngọc” của riêng mình trong thế hệ tiền mùa giải.


Để duy trì với những thay đổi trong phiên bản Tiền Mùa Giải tháng 11, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một chút về Hệ Thống Ngọc chuẩn bị xuất hiện sắp tới nhé.

Trong một bài viết trước, chúng ta đã chia sẻ về một số loại ngọc sẽ góp mặt trong mùa giải mới. Nhưng tất cả đều được tìm hiểu chuyên sâu hơn khi một bộ ngọc có thể kết hợp lại để tạo thành một thanh ngọc riêng cho bạn ( tạm dịch từ từ Path). Như thanh Thống Trị (Domination Path) sẽ chuyên về săn đuổi và tiêu diệt kẻ địch.

Mỗi thanh sẽ đi kèm với đó là vô số lựa chọn và các slot ngọc để bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Tất nhiên chúng đều có mục đích riêng của mình và tùy theo lối chơi để bạn có thể tùy chọn cho phù hợp với mình. Ví dụ điểm Overcharger sẽ lấy từ slot chuyên về sát thương.

Mỗi thanh ngọc sẽ bao mang trong nó 1 Ngọc Siêu Cấp, 1 Ngọc Cao Cấp, và 2 Ngọc Sơ Cấp. Có thể tham khảo bài viết để biết về một số loại ngọc đã đề cập.

Chúng sẽ có chủ đề và diện mạo hoàn toàn mang hơi hướng của chủ nhân. Ngọc vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng ở dưới là một số hình ảnh về các thanh ngọc để bạn tham khảo :0 nhận xét: