Tổng kết LCS Châu Âu tuần 5: Bảng xếp hạng đã bắt đầu phân hóa

Một tuần thi đấu không có quá nhiều điều bất ngờ.

·         Bí quyết thành công của Wolf

·         Akaadian: “Tôi chỉ lựa chọn con đường mình đam mê”

·         C9 Impact: “Việc xác định mục tiêu cụ thể là tối quan trọng”


Sau vấp ngã khá đáng tiếc trước ROCCAT, Fnatic không hề bị ảnh hưởng về mặt tâm lý. Trong tuần thi đấu trước, Fnatic đã đánh bại H2K một cách vô cùng thuyết phục. Đối thủ nhẹ cân hơn là Mysterious Monkeys cũng không thể làm khó được đội tuyển giàu truyền thống tại Châu Âu này.
Bước vào tuần thi đấu thứ 5, Fnatic đã phải chạm trán Splyce – đội tuyển đang thi đấu khá thăng hoa trong khoảng thời gian gần đây. Những tưởng rằng Splyce sẽ có thể gây khó khăn cho Fnatic thế nhưng không, họ nhanh chóng phải chấp nhận thất bại 0-2 một cách tâm phục khẩu phục. Trải qua 5 tuần thi đấu tại LCS Châu Âu mùa hè, Fnatic vẫn đang thể hiện một bộ mặt đáng gờm khi liên tiếp đánh bại những đối thủ của họ để độc chiếm ngôi đầu bảng A.

Trái ngược với Fnatic, tuần thi đấu thứ 5 tương đối dễ dàng đối với những chú kỳ lân. Chỉ phải gặp Ninjas In Pyjamas – đội tuyển đang nhọc nhằn tìm kiếm chiến thắng đầu tiên, đa số người hâm mộ đã nghĩ rằng UOL sẽ đè bẹp NIP mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nhưng khi trận đấu diễn ra, NIP đã bất ngờ giành chiến thắng ở ván 1 một cách vô cùng áp đảo, tuy nhiên 1 ván thắng là tất cả những gì NIP có thể làm được trước đội tuyển đứng đầu bảng B.

Bản lĩnh, đẳng cấp chênh lệch và kinh nghiệm thi đấu đã giúp cho UOL lội ngược dòng bằng 2 chiến thắng trong ván 2 và ván 3. Với chiến thắng này, UOL vẫn giữ vững ngôi đầu bảng với hiệu số là 5 thắng 1 thua. Trong bối cảnh Fnatic đang thể hiện sức mạnh hủy diệt, có lẽ UOL là đội duy nhất có thể ngăn cản họ trong giai đoạn lượt đi, khi mà cả H2K và G2 đã phải nhận thất bại trước đó.

0 nhận xét: