LCK mùa hè 2017 – Tuần phán xử của SKT T1!!

SKT T1 sau thất bại đáng xấu hổ tại KVĐC sẽ phải chạm trán hai đối thủ cực mạnh trong tuần này!!

·         Malzahar cần thêm thời gian để tìm lại mình…

·         Flash Wolves bị Riot Games phạt nặng chỉ vì vi phạm điều cấm

·         FG 0 – 2 EHU: Chiến thắng khá đơn giản của EHU


Lịch thi đấu

kt Rolster đang không có phong độ ổn định và minh chứng rõ nhất là tại giải đấu Khu Vực Đại Chiến vừa qua, họ có thành tích là 2 – 1 với thất bại trước ahq. Jin Air Greenwings tuần 5 vừa có chiến thắng cực kì thuyết phục 2 – 0 trước Samsung và họ có rất nhiều thời gian chuẩn bị cho trận đấu với kt Rolster. Nếu phải nhận thêm thất bại nữa, nguy cơ bị đẩy khỏi top 5 sẽ hiện ra trước mắt Pawn và đồng đội.
Ngày 13/7 lúc 18h00: SKT T1 vs. Samsung
Hai “tội đồ” của LCK sẽ chạm trán nhau ở tuần thi đấu này. Cả SKT T1 lẫn Samsung đều sẽ chịu một sức ép rất lớn với những thất bại đáng xấu hổ tại Khu Vực Đại Chiến nên đây là cơ hội để cả hai lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Trận lượt đi, Samsung đã chiến thắng dễ dàng SKT T1 2 – 0 và trong trận lượt về này, họ cũng sẽ có lợi thế khi gặp đội bét bảng EEW trước đó. Nhưng đây có thể cũng là con dao hai lưỡi vì nếu thất bại trước EEW, Samsung sẽ càng lún sâu hơn trong cơn bão chỉ trích của người hâm mộ.
Ngày 15/7 lúc 18h00: Afreeca Freecs vs. SKT T1
Afreeca Freecs sẽ là thú dữ tiếp theo mà SKT T1 phải gặp trong tuần này. Các trận đấu của SKT vs AFs chưa bao giờ dễ dàng cả và trong hoàn cảnh hiện tại thì sẽ càng khó khăn hơn. Hơn nữa, SKT T1 sẽ rất phụ thuộc vào kết quả trận đấu với Samsung; nếu họ có chiến thắng thì đây sẽ là bước đệm rất lớn để SKT vượt qua luôn Afreeca, còn nếu thua thì rất có thể Faker và đồng đội sẽ thua luôn AFs.

Rất nhiều khó khăn đang chờ đợi SKT T1 và đây chính là lúc để bản lĩnh của các nhà đương kim vô địch LCK, đương kim vô địch thế giới lên tiếng.

0 nhận xét: